Mặt sưng như quả bóng vì dị ứng thuốc nhuộm lông mày, cô dâu phải hủy đám cưới khẩn cấp

372

Chất lỏng tích tụ quanh mắt cô trở nên nghiêm trọng đến mức chúng bị ‘bịt kín hoàn toàn’ – khiến Tanika bị mù trong 24 giờ và có nguy cơ sẽ bị mù vĩnh viễn.

Tamika Cleggett, 30 tuổi đến từ Perth, đã phải trải qua một đợt trị liệu cơ thể và tâm lý sau khi sử dụng nhầm thuốc nhuộm lông mày trước ngày cưới.

Theo đó, cô Tamika đã quyết định sẽ nhuộm lông mày để có vẻ ngoài ấn tượng trong ngày trọng đại. Tuy nhiên, cô sớm phát hiện ra loại thuốc nhuộm đang dùng có chứa thành phần gây dị ứng nặng – một sai lầm có thể đe dọa tính mạng.

Chỉ vài giờ sau, lông mày của Tanika trở nên nóng và ngứa ngáy. Cô lập tức được đưa đến bệnh viện với khuôn mặt sưng tấy đến mức không thể mở mắt trong 24 giờ.


Chất lỏng tích tụ quanh mắt cô trở nên nghiêm trọng đến mức chúng bị ‘bịt kín hoàn toàn’ – khiến Tanika bị mù trong 24 giờ và có nguy cơ sẽ bị mù vĩnh viễn.

“Tôi đã phải hủy đám cưới ngày hôm sau vì khuôn mặt quá kinh khủng” – Tanika cho hay.

Những bức ảnh cho thấy vùng da xung quanh lông mày của cô đỏ và phồng rộp trong khi khuôn mặt căng như quả bóng. Tamika tin rằng ngoại hình hiện tại trông rất xấu tới mức trông giống như ‘quái vật của Frankenstein’.

‘Nỗi sợ hãi lớn nhất của tôi là không biết và điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Khi bác sĩ nói, “Chúng tôi không thể làm gì cho cô hiện tại” – Tanika mếu máo kể lại.

‘Trong bốn ngày, nó tiếp tục trở nên tồi tệ hơn và sau đó chất lỏng tích tụ ngừng lại. Và sau đó nó tiếp tục rơi xuống mặt tôi và đó là điều khiến tôi trông hơi dị dạng.

Rất may mắn, các bác sĩ tại bệnh viện đã chuyển cô lên BV thành phố. Tại đây, Tanika được theo dõi trong vòng 1 tuần và được đưa về nhà với thuốc steroid hỗ trợ.

Nguồn: DailyMail