Ngô Kiến Huy xót xa, Phương Mỹ Chi và sao Việt bàng hoàng khi danh hài Thu Trang báo tin tang sự

673

Loạt nghệ sĩ Việt vô cùng xót xa và gửi lời chia buồn tới nữ diễn viên Thu Trang khi nhận tin tang sự từ nữ nghệ sĩ.

Cách đây ít giờ, trên trang Facebook cá nhân, danh hài Thu Trang thay đổi ảnh đại diện lẫn ảnh bìa sang màu đen khiến CĐM không khỏi hoang mang. Dù không nhắc đến chuyện buồn của gia đình , nhưng theo một nguồn tin tiết lộ, mẹ ruột của nữ nghệ sĩ vừa qua đời.

Về phía Tiến Luật, anh cũng có hành động tương tự với bà xã và thu hút nhiều sự quan tâm từ công chúng.

Dưới bài đăng của cả 2 nghệ sĩ, dàn sao Việt như Phương Mỹ Chi, Ngô Kiến Huy, NSND Hồng VânMinh Nhí, MC Nguyên Khang,… đã gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới Thu Trang, Tiến Luật và gia quyến. Bên cạnh đó, khán giả cũng gửi động viên và an ủi, mong cho nữ nghệ sĩ có thể vượt qua cú sốc tinh thần quá lớn này.

Thu Trang – Tiến Luật là cặp đôi nổi tiếng trong showbiz Việt. Cả hai đã bên nhau hơn một thập kỷ và luôn dành cho nhau tình yêu nồng thắm. Thời gian gần đây, cả hai bận rộn với công việc quảng bá bộ phim điện ảnh “Nghê siêu dễ”. Tác phẩm trên hiện đang gây tiếng vang rất lớn tại phòng vé Việt Nam.

Thuở sinh thời, dù bận rộn công việc, Thu Trang vẫn cố dành thời gian để chăm sóc cho cha mẹ ruột. Tiến Luật từng chia sẻ về mối quan hệ với mẹ nữ danh hài: “Bây giờ tôi trong mắt ba mẹ vợ như cục vàng vậy. Bên nhà Trang cũng vậy, khi có chuyện gì thì ba mẹ Trang bênh tôi đầu tiên chứ không phải bênh Trang”.

Theo: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/congnghe/194-522-5-ngo-kien-huy-xot-xa-phuong-my-chi-va-sao-viet-bang-hoang-nhan-tin-tang-su-tu-danh-hai-thu-trang-ylt561216.html