Ngọc Hân tẩy chay Chủ tịch Miss Grand, cho rằng hành động vô văn hóa, ứng xử như chợ búa

319

Vốn là một trong những người nổi tiếng “sạch scandal”, Ngọc Hân vẫn không thể làm ngơ trước phát ngôn của Chủ tịch Miss Grand.

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao khi cả nàng hậu “sạch scandal” bậc nhất cũng phải lên tiếng vì phát ngôn gây tranh cãi của ông Nawat – Chủ tịch Miss Grand International. Cụ thể, Ngọc Hân đăng story Instagram cá nhân kèm với những lời nói mang ý tẩy chay ông.

Ngọc Hân đăng story tẩy chay ông Nawat.

Theo đó, Hoa hậu Việt Nam 2010 cho rằng, đó là hành động kém sang, vô văn hóa, một cách ứng xử chả khác gì chợ búa. Trước đó không lâu, người mẫu Hà Anh cũng có bài đăng nói thẳng về ông Nawat. Cho rằng doanh nhân Thái Lan sử dụng những câu từ quá đà với Thiên Ân, cô đề nghị ông ra lời xin lỗi.

“Với cương vị là một chủ tịch cuộc thi sắc đẹp, ông công khai chỉ trích những nhược điểm cơ thể của một thí sinh – cũng là một người phụ nữ như một món hàng hóa, thì điều này không ổn chút nào. Khi tôi xem phần chữ chạy phiên dịch ở video của ông, tôi cứ nghĩ rằng đây là trò đùa, không thể nào có việc ông nói ra những điều này với Ân và fan Việt Nam. Cuộc thi của ông thì luật chơi của ông, nhưng người ta cũng là cô gái trẻ, cố gắng hết mình để làm đẹp, tăng uy tín, xôm tụ thêm cho cuộc thi của ông. Cứ bảo người ta chưa vào top vì chưa hội tụ đủ tiêu chí của ông là được rồi, mắc gì phải hạ thấp cô ấy trong mắt người dân nước cô ấy và quốc tế? Hãy xin lỗi Ân, cô ấy không đáng phải nhận những điều này” – Hà Anh chỉ trích.

Siêu mẫu Hà Anh chỉ trích phát ngôn của ông Nawat
Cả siêu mẫu – hoa hậu Minh Tú cũng ngầm “chê” ông.

Hậu chung kết Miss Grand International đã lâu, nhưng câu chuyện vẫn chưa đi đến hồi kết. Trước kết quả Thiên Ân out top mà fans cho rằng không phục, loạt tài khoản bỏ theo dõi Instagram của Miss Grand International vẫn đang tăng lên.

Ở trong tình thế bất lợi này, ông Nawat đăng đàn phát ngôn rằng hình thể Thiên Ân chưa đáp ứng được tiêu chí, với “thân trên dài hơn thân dưới, hông to”. Ngoài ra, ông cho biết cô cũng rất chậm chạp trong suốt cuộc thi. Theo ông, giám khảo không dành bất kỳ vị trí nào cho Thiên Ân, bản thân ông đã rất cố gắng đẩy cô vào top 20, nếu để Thiên Ân vào top 10 thì ông mới là người không công bằng.

Thiên Ân vẫn luôn nhận được tình cảm và sự quan tâm của fans nước nhà.

Trước cách hành xử thiếu tinh tế của ông Nawat, loạt fans Việt và các nàng hậu đình đám bất đồng quan điểm, đến cả nàng hậu hiền lành như Ngọc Hân cũng không thể làm ngơ.

Theo Hà Thục

Nguồn tin https://thanhnienviet.vn/2022/10/27/ngoc-han-tay-chay-chu-tich-miss-grand-cho-rang-hanh-dong-vo-van-hoa-ung-xu-nhu-cho-bua