Sáng ngày 14-6, trao đổi với Báo Người Lao Động, ông Trương Hồng Duân, Bí thư Đảng ủy xã Thành Mỹ, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa, cho biết UBND huyện Thạch Thành vừa có quyết định tạm đình chỉ công tác 15 ngày đối với ông Trương Văn G., Chủ tịch UBND xã này, để cơ quan chức năng làm rõ sự việc ông G. bị “đ.ánh g.hen” ngay tại UBND xã.

Chủ tịch xã ở Thanh Hóa bị đánh ghen ngay tại công sở - Ảnh 1.

Công sở xã Thành Mỹ, nơi ông G. bị “đ.ánh g.hen” ngay tại phòng làm việc

 

Theo ông Duân, chiều 12-6, sau khi đi chỉ đạo xong cuộc họp chi bộ, ông Trương Văn G., Chủ tịch UBND xã Thành Mỹ, về nghỉ tại phòng làm việc. Lúc này, gia đình bà T.T.H. (Chủ tịch Hội phụ nữ xã Thành Mỹ) kéo tới phòng của ông G. để “đánh ghen” vì cho rằng ông G. và bà H. có q.u.an h.ệ “không trong sáng” với nhau tại trụ sở UBND xã.

“Hôm đó là ngày nghỉ nên tôi không có ở công sở, nhưng với trách nhiệm là Bí thư Đảng ủy xã, khi nghe thông tin ồn ào đã chỉ đạo công an xã lập biên bản sự việc báo cáo huyện. Hiện ông G. đã bị đ.ình chỉ 15 ngày (từ ngày 13-6) để cơ quan chức năng vào cuộc xác minh, làm rõ”- ông Duân nói.

Cũng theo ông Duân, thời điểm người nhà bà H. kéo tới công sở xã đ.ánh “g.hen” ông G. và bà H. đang có mặt ở công sở. “Thời điểm đó họ có ở trong phòng với nhau hay không thì tôi cũng chưa rõ”- ông Duân thông tin thêm.

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/chu-tich-xa-o-thanh-hoa-bi-danh-ghen-ngay-tai-cong-so-20220614101504388.htm