NSƯT Hoài Linh bị fan “rượt mất dép” khi biểu diễn ở miền Trung

926

Kể từ sau ồn ào tiền từ thiện, đây là lần đầu tiên NSƯT Hoài Linh quay trở lại biểu diễn.

Ngã ngựa' vì ồn ào từ thiện, Hoài Linh bị người dân miền Trung đuổi 'chạy mất  dép' khi quay trở lại mảnh đất này | Phụ Nữ & Gia Đình

Mới đây mạng xã hội đã “dậy sóng” trước những hình ảnh mới nhất của NSƯT Hoài Linh trong một tour biểu diễn miền Trung. Theo đó xuất hiện trong clip, nam nghệ sĩ diện vest bảnh bao, diện mạo tươi tắn trước khán giả.

Không chỉ đứng trên sân khấu biểu diễn, NSƯT Hoài Linh còn xuống dưới gần khán giả để giao lưu trực tiếp với fan. Trên tay nam NSƯT Hoài Linh cầm rất nhiều bó hoa, chứng tỏ sự yêu thương của khán giả dành cho nam danh hài vẫn còn khá lớn.

NSƯT Hoài Linh bị fan 'rượt mất dép' khi biểu diễn ở miền Trung Ảnh 1

Bên cạnh đó, netizen còn “soi” được chi tiết nam danh hài đi chân đất, ngoài ra chứng kiến NSƯT Hoài Linh ở vị trí khá gần, nhiều fan đã đuổi theo để chụp hình và bắt tay thần tượng.

NSƯT Hoài Linh bị fan 'rượt mất dép' khi biểu diễn ở miền Trung Ảnh 2
NSƯT Hoài Linh bị fan vây kín đến mức “mất dép”.

Được biết đây là lần đầu tiên NSƯT Hoài Linh quay trở lại biểu diễn ở miền Trung trong một chương trình chính thức sau ồn ào tiền từ thiện.

Ngay sau khi được chia sẻ, những khoảnh khắc mới nhất của nam danh hài đã nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Bên cạnh việc bất ngờ trước tình cảm mà khán giả dành cho NSƯT Hoài Linh, nhiều người cũng mong nam nghệ sĩ sớm quay trở lại sân khấu bằng những vở hài kịch, gameshow truyền hình,… như trước kia.

– “Nhìn mọi người vẫn yêu quý chú như vậy là vui lắm rồi”.

– “Mong sao chú Hoài Linh sớm trở lại sân khấu bằng những vở hài kịch dài như trước đây”.

– “Dạo này trông chú có vẻ như có da có thịt hơn trước thì phải”.

– “Lâu lắm rồi mới thấy chú đi diễn mà đông vui thế này, mong chú giữ sức khỏe”.

– “Hoài Linh là một trong những nghệ sĩ hài hàng đầu, sau tất cả, mong anh sớm trở lại sân khấu”.

– “Tình cảm khán giả dành cho Hoài Linh vẫn còn nhiều lắm”.

Nguồn: https://saostar.vn/giai-tri/nsut-hoai-linh-bi-fan-ruot-mat-dep-khi-bieu-dien-o-mien-trung-202208141013089742.html