Thót tim cảnh tượng bé gái trèo trên cầu Cửa Hội tuột tay ngã trước đầu ô tô

679

Clip ghi lại sự việc một bé gái đu bám vào trụ dây văng của cầu bỗng nhiên tuột tay ngã nhào xuống đường đúng lúc chiếc ô tô đi tới.

Ngồi vắt vẻo trên giải phân cách cầu, bé gái bất ngờ rơi xuống đường và màn xử lý nhanh trí của bác tài Ảnh 1

Đoạn clip do camera hành trình của xe ô tô ghi lại tình huống nguy hiểm khi tài xế điều khiển xe đi qua cầu Cửa Hội (nối Nghệ An – Hà Tĩnh) ngày 14/8/2022 đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Khoảnh khắc bé gái ngã nhào trước đầu ô tô trên cầu Cửa Hội.

Theo clip, xe ô tô có gắn camera hành trình di chuyển lên cầu vào buổi tối. Lúc này có nhiều người dân ngồi trên dải phân cách giữa cầu để hóng gió.

Bất ngờ có một bé gái đu bám vào trụ dây văng của cầu bỗng nhiên tuột tay ngã nhào xuống đường đúng lúc chiếc ô tô đi tới.

Thật may tài xế di chuyển chậm nên đã kịp thời đánh lái, tránh được một tai nạn thương tâm. Tuy nhiên, tình huống này cũng khiến tài xế không khỏi “đứng tim”.

Tình huống được chia sẻ lên mạng xã hội khiến cư dân mạng bức xúc, bởi nhiều tài xế điều khiển xe ô tô đi qua cầu Cửa Hội từng gặp phải tình huống nguy hiểm tương tự. Trước đó, vào ngày 22/7 một chiếc xe ô tô tải đang di chuyển trên cầu Cửa Hội đã suýt đâm phải một nhóm khoảng 20 người đang mặc áo đồng phục đứng dàn hàng cùng 3 chiếc ô tô để chụp ảnh kỷ niệm trên cầu. Nếu tài xế không phát hiện và phanh xe kịp thời thì có thể một tai nạn thảm khốc đã xảy ra.

Nguồn: https://truyenhinhnghean.vn/doi-song-xa-hoi/202208/thot-tim-canh-tuong-be-gai-treo-tren-cau-cua-hoi-tuot-tay-nga-truoc-dau-o-to-e1025ed/