Ông Nawat đồng tình khi một fanpage Thái Lan tuyên bố: Không hỗ trợ Việt Nam đăng cai MGI 2023

509

Động thái mới nhất này khiến ông Nawat mất điểm hoàn toàn trong mắt khán giả Việt: “Chưa có vị chủ tịch nào hơn thua như thế này”.

Chung kết Miss Grand International 2022 đã khép lại nhưng dư âm sau cuộc thi vẫn chưa đi đến hồi kết. Drama giữa vị chủ tịch Miss Grand International và fans Việt ngày một đi xa hơn. Mới nhất, khi một fanpage của fans nhan sắc Thái Lan đăng tải bài viết với nội dung Miss Grand International sẽ không hỗ trợ Việt Nam khi đăng cai tổ chức, vị chủ tịch này đã có động thái khiến fans khó chịu.

Drama giữa chủ tịch MGI và khán giả Việt vẫn chưa thể đi đến hồi kết.

Không chịu “ngồi yên”, ông Nawat liên tục có những bài đăng “cà khịa”, “dằn mặt” fans Việt. Mới đây nhất, Chủ tịch MGI còn thả tim và bình luận vào một bài viết có nội dung như sau: “Việt Nam sẽ tự tổ chức Miss Grand International 2023 mà không có sự hỗ trợ nào như là 1 sự trừng phạt dành cho fan Việt Nam”.

Động thái của ông Nawat khiến khán giả Việt khó chịu

Trước hành động này của ông Nawat, người hâm mộ càng tỏ ra phẫn nộ và bức xúc hơn bao giờ hết nhưng cũng chẳng làm được gì hơn. Đáng nói là người bị kẹt ở giữa lúc này là “dì” Dung và ekip Sen Vàng khi một bên phải đối ngoại khéo léo để giữ êm ấm với bên ngoài, mặt khác lại phải làm sao cho fans Việt bớt “nóng tính”. Nhiều khán giả cũng hiểu cho nỗi khổ của Thiên Ân và công ty chủ quản, chỉ trách vị chủ tịch sáng lập cuộc thi quốc tế “đốp chát ăn thua đủ từng li từng tí”.

Liệu sau chuyện này mối quan hệ giữa Mr. Nawat và bà Phạm Kim Dung có còn tốt đẹp?

Sau khi đại diện Việt Nam – Đoàn Thiên Ân bất ngờ rớt khỏi top 10 chung cuộc, lượt người theo dõi trên trang Instagram của MGI cũng như của ông Nawat liên tục “tụt dốc không phanh”.

Sau cùng người chịu thiệt trong cuộc đối đầu này vẫn là phía Việt Nam.

Trước đó, trang chủ MGI đã đăng tải lại đoạn clip “cà khịa” Miss Universe. Hành động xấu xí này của MGI đang bị lên án dữ dội, ngay cả cựu MGI 2014 cũng lên tiếng phản đối. Đáp trả lại bình luận thiện chí của nàng hậu này, MGI quyết định unfollow cô nàng.

Theo Hải Thành Nguyên

Nguồn tin https://thanhnienviet.vn/2022/10/27/fanpage-thai-khieu-khich-khong-ho-tro-viet-nam-dang-cai-mgi-2023-mr-nawat-tha-tim-nhiet-tinh