Phía ca sĩ TiTi (HKT) lên tiếng về hình ảnh ngồi ôm tiền ở sòng bạc

596

Trước những hình ảnh đang được dân mạng chia sẻ rầm rộ, mới đây, phía ca sĩ TiTi (HKT) đã chính thức lên tiếng.

Mới đây mạng xã hội đã chia sẻ rầm rộ hình ảnh một nam ca sĩ nổi tiếng Vbiz xuất hiện bên trong sòng bạc cùng với một “núi” tiền trước mặt. Ngay sau đó dân mạng đã “réo gọi” ca sĩ TiTi – thành viên nhóm nhạc HKT.

Hình ảnh nhân vật được cho là ca sĩ TiTi (HKT) lan truyền trên mạng xã hội.

Ngay sau đó, SAOstar đã liên lạc với phía ca sĩ TiTi để xác minh thực hư sự việc, song nam ca sĩ không nhấc máy. Liên lạc với phía quản lý của TiTi, người này xác nhận hình ảnh đang lan truyền trên mạng xã hội là cựu thành viên nhóm nhạc HKT.

Phía ca sĩ TiTi chia sẻ độc quyền với SAOstar: “Hình ảnh này xảy ra vào tháng 7, TiTi sang Campuchia để thăm một người bạn, khi qua đến nơi thì một người bạn hẹn TiTi đến địa chỉ này thì TiTi vô tình đến. Lúc đó TiTi đến mới biết bạn mình đang chơi bài thì trong quá trình đó TiTi vào thì người bạn đó đi vệ sinh. Trong lúc bạn đó đi vệ sinh thì TiTi ngồi giữ tiền giùm mà thôi”.

Phía nam ca sĩ cho biết thời điểm đó, anh bận rộn với lịch trình công việc và cũng không biết chơi bài.

Bên cạnh đó phía quản lý nam ca sĩ cũng cho biết TiTi không biết chơi bài và cũng không đủ số tiền lớn như thế để chơi. Phía nam ca sĩ cho biết: “TiTi không biết chơi bài, đồng thời trong giai đoạn đó lịch trình đi diễn cũng TiTi cũng xuyên suốt luôn. TiTi chỉ ngồi giữ tiền giùm mà thôi chứ TiTi làm gì có tiền mà chơi bài”.

Sau khi bước ra từ nhóm HKT, TiTi chọn con đường hoạt động solo và ít nhiều tạo được dấu ấn với những ca khúc, sản phẩm âm nhạc mang đầy màu sắc. Bên cạnh đó anh cũng khá “đắt show” khi thường xuyên xuất hiện biểu diễn ở các quán bar, vũ trường,… cả trong và ngoài nước.

Bên cạnh âm nhạc, cuộc sống đời thường của ca sĩ TiTi cũng khiến dân tình trầm trồ. Theo đó bên cạnh tham gia nghệ thuật, TiTi cũng có những hoạt động kinh doanh riêng và ít nhiều đạt được những cột mốc.

Tác giả: Team đời sống

Nguồn tin: https://www.saostar.vn/giai-tri/phia-ca-si-ti-ti-hkt-len-tieng-ve-hinh-anh-ngoi-om-tien-o-song-bac-202211071628042972.html