Quang Linh Vlog tiết lộ Lôi Con có thể không sang thăm Thuỳ Tiên và người hâm mộ Việt Nam như dự kiến

357

Khán giả đang háo hức chờ ngày Quang Linh đưa Lôi Con sang thăm Việt Nam.

Mới đây, trên trang cá nhân Quang Linh Vlog chia sẻ thông tin rất có khả năng Lôi Con không được về Việt Nam trong dịp Tết sắp tới. Anh cho biết vẫn đang tiến hành làm các thủ tục, tuy nhiên quá trình hoàn thiện gặp phải một số trục trặc khiến tiến độ bị chậm lại.

Lôi Con còn có mối quan hệ cực thân thiết với Hoa hậu Thuỳ Tiên.

Với tính cách hài hước cùng gương mặt không cảm xúc, mỗi lần xuất hiện Lôi Con lại khiến khán giả không nhịn được cười. Chính vì thế, ở Việt Nam cậu bé có lượng fan không phải dạng vừa đâu. Lôi Con được người hâm mộ kỳ vọng rằng sẽ sớm ngày được bay sang Việt Nam cùng Quang Linh.

Lôi Con được người hâm mộ kỳ vọng rằng sẽ sớm ngày được bay sang Việt Nam cùng Quang Linh.

Trước đó, Quang Linh từng tiết lộ đã làm thủ tục và xin phép bố mẹ Lôi Con để đưa cậu bé sang Việt Nam tham quan và đồng hành cùng anh trong một số dự án. Team Châu Phi đã và đang cố gắng hết sức để hoàn tất các giấy tờ cần thiết, cho Lôi Con cơ hội về Việt Nam cùng Quang Linh như dự định.

Lôi Con tên thật là Matiloi. Nhờ sự hài hước Matiloi nhanh chóng chiếm được tình cảm và được người xem đặt tên là Lôi Con. Cậu bé thường xuyên xuất hiện của cậu bé trên kênh của Quang Linh với những tình huống đậm chất tấu hài. Ngoài ra, Lôi Con còn có mối quan hệ cực thân thiết với Hoa hậu Thuỳ Tiên. Trong chuyến từ thiện tại Angola, Hoa hậu Thùy Tiên thường trò chuyện cùng cậu bé và hát ca khúc Việt Nam. Thùy Tiên còn nhận xét cậu nhóc rất thông minh, lém lỉnh. Người đẹp mong ngóng ngày gần đây nhất được gặp Lôi Con tại đất nước Việt Nam.

Theo Thúy Thúy

Nguồn https://www.saostar.vn/sao-va-doi-song/quang-linh-vlog-tiet-lo-loi-con-co-the-khong-ve-viet-nam-nhu-du-kien-202211101032438926.html