Thùy Tiên – Quang Linh Vlog công khai “treo” ảnh nhau trên hình đại diện

310

Ở phần bình luận bài đăng, dân mạng tích cực đẩy thuyền, thậm chí có người còn hóng cả đám cưới.

Sau dự án thiện nguyện tại Angola, hiện tượng Quang Linh – Thùy Tiên nhận được nhiều sự quan tâm. Người hâm mộ tích cực “đẩy thuyền” vì cả 2 quá đẹp đôi, là một cặp trai tài gái sắc.

Dù được cả nước tác hợp, 2 người tuyên bố vẫn chỉ là bạn bè. Tuy nhiên mới đây, Thùy Tiên thay đổi ảnh đại diện trên trang cá nhân cùng dòng trạng thái “Có chơi có chịu”. Đáng chú ý đó là bức ảnh của Quang Linh Vlog cùng Lôi con khiến fans thích thú.

Chỉ sau ít phút cập nhật trạng thái, bức ảnh thu về gần 200 nghìn lượt thích. Ngay phía dưới phần bình luận, netizen tỏ ra ngạc nhiên trước động thái mạnh dạn này của nàng hậu. Hàng loạt người hâm mộ không giấu nổi sự phấn khích mà “bùng nổ” dưới phần bình luận.

Thùy Tiên “chơi lớn” đổi hình đại diện Quang Linh và Lôi con

Về phía Quang Linh, anh chàng cũng nhanh chóng “đáp lại” khi đổi ảnh đại diện của mình bằng hình Thùy Tiên. Động thái bất ngờ của Quang Linh làm fans xôn xao vì không biết đây có phải là trò đùa của anh chàng. Dù mục đích có là gì cũng không thể phủ nhận sức hút của cặp đôi ở thời điểm hiện tại.

Cư dân mạng “xôn xao” trước động thái này của nàng hậu

Cách đây không lâu, trong chương trình Cuộc hẹn cuối tuần, VTV đã “bắt trend” khi nhiệt tình đẩy thuyền nàng hậu với Youtuber xứ Nghệ. Cụ thể, MC Long Vũ đã để cho MC Thùy Tiên lựa chọn. Một bên là Quang Linh, bên còn lại là các cái tên hot của làng giải trí như Xuân Bắc, Đen Vâu,…

Đến với mỗi lựa chọn, người đẹp họ Nguyễn liên tiếp đưa ra đáp án nghiêng về Quang Linh. Ngoài ra, trong chương trình này, Thùy Tiên còn tiết lộ mẫu đàn ông lý tưởng của mình bao gồm các yếu tố thông minh, tinh tế, giỏi và không phải người trong showbiz.

Ngay khi chương trình phát sóng, dân mạng đã kịp chụp lại loạt ảnh rồi chia sẻ trên các diễn đàn. Netizen hy vọng cả 2 sẽ trở thành một đôi yêu nhau thật sự ở ngoài đời.

Theo Đặng Nhân

Nguồn https://molistar.com/hoa-hau/hot-nhat-dem-nay-thuy-tien-cong-khai-de-hinh-quang-linh-vlog-lam-dai-dien