Sau gần 1 năm Phi Nhung qua đời, Hồ Văn Cường có động thái lạ, đột ngột thay đổi 1 thứ gây bàn tán

490

Động thái mới đây của Hồ Văn Cường trên mạng xã hội khiến nhiều người chú ý. Một lần nữa mối quan hệ của nam ca sĩ và Phi Nhung lại được đưa ra bàn luận.

Phi Nhung qua đời vào hồi cuối tháng 9/2021, sau thời gian chiến đấu với Covid-19. Sự việc này khiến dư luận cả nước bàng hoàng, nhiều người còn không dám tin đây là sự thật. Thế nhưng, những tranh cãi sau đó mới khiến cư dân mạng xót xa hơn cả. Một trong số đó là chuyện liên quan đến Hồ Văn Cường.

Dư luận tỏ ra không đồng tình với cách cư xử của Hồ Văn Cường, thậm chí chỉ trích nam ca sĩ “ăn cháo đá bát” khi mặc cho Phi Nhung bị xúc phạm vẫn không lên tiếng. Suốt gần 1 năm qua, quán quân Vietnam Idol 2019 luôn giữ im lặng thay vì giải thích mọi chuyện.

Trước đó, để tưởng nhớ mẹ nuôi, nam ca sĩ đã đổi ảnh đại diện trên mạng xã hội thành màu đen u ám. Tuy nhiên việc Hồ Văn Cường vắng mặt trong những lễ cúng quan trọng của Phi Nhung sau đó lại khiến mọi người cảm thấy không hài lòng.

Vừa qua, cư dân mạng phát hiện ảnh đại diện Facebook Hồ Văn Cường đã được thay đổi sau gần 1 năm. Không còn màu đen u ám, giờ đây là hình ảnh trẻ trung của nam ca sĩ.

Cùng với đó, tối muộn 16/5, Facebook này còn chia sẻ clip một phần biểu diễn của Ngọc Sơn. Bài đăng này chỉ thu hút lượt like thấp lẹt đẹt, không có bình luận vì Hồ Văn Cường đã giới hạn người có thể bình luận bài viết.

Trước đó, Hồ Văn Cường đã bàn giao lại tài khoản có tích xanh cho phía công ty Phi Nhung sau khi hai bên chấm dứt hợp đồng. Nam ca sĩ chỉ giữ lại Facebook cá nhân này nhưng vẫn không cập nhật gì trong suốt gần 1 năm qua. Những thông tin, hình ảnh về cậu đều do người hâm mộ, người quen chia sẻ.

Rời khỏi công ty của Phi NhungHồ Văn Cường trên danh nghĩa đã tách ra hoạt động riêng lẻ, không thuộc quyền quản lý của ai. Dù vậy nam ca sĩ lại nhận được sự hậu thuẫn lớn từ Ngọc Sơn và bầu Thụy. Một điều dễ nhận thấy là trong thời gian qua Hồ Văn Cường thường xuyên xuất hiện trên sân khấu, đi diễn nhiều hơn. Tuy nhiên giọng hát của quán quân Vietnam Idol Kids 2016 lại gây nên tranh cãi, bị chê không còn như xưa.

Theo: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/congnghe/187-522-5-sau-gan-1-nam-phi-nhung-qua-doi-ho-van-cuong-co-dong-thai-la-dot-ngot-thay-doi-1-thu-gay-ban-tan-ylt561942.html