Sau khi chi 3 tỷ đồng để trở thành con gái, Lâm Khánh Chi lại chi “khủng” làm điều này

348

Theo ca sĩ Lâm Khánh Chi, việc phẫu thuật dây thanh quản của cô như đánh một ván bài.

Sau một thời gian sang Thái Lan phẫu thuật chỉnh giọng nói, ca sĩ Lâm Khánh Chi đã trở về nước và chia sẻ với người hâm mộ.

“Trải qua rất nhiều biến cố trong cuộc sống, tôi nhận ra mình phải mạnh mẽ hơn. Phải làm những điều mình thích và cảm thấy thoải mái.

Phẫu thuật dây thanh quản đối với tôi cũng là một trong những điều tôi đã mong muốn làm hơn 10 năm nay, nhưng bây giờ tôi mới có dũng khí để làm”, Lâm Khánh Chi chia sẻ.

Được biết, ca sĩ sang Thái Lan thực hiện ca phẫu thuật vào giữa tháng 10. Cô trải qua 4 giờ hôn mê, chi phí 5.000 USD (khoảng 120 triệu đồng), mất khoảng 2 tháng mới hồi phục. Trợ lý Song Duy đi cùng và chăm sóc cô tại Thái Lan.

Mỹ nhân chuyển giới cho hay, việc giao tiếp trong thời gian này rất khó khăn, tất cả phải ghi ra giấy hoặc diễn tả lại bằng cử chỉ. Cô mong rằng trong tương lai, nếu may mắn sẽ có được chất giọng như mong muốn.

Cũng theo Lâm Khánh Chi, việc phẫu thuật dây thanh quản của cô như đánh một ván bài.

“Nhiều năm qua, khán giả đã yêu thích và quen thuộc với chất giọng của tôi. Tuy không nữ tính nhưng duyên dáng và tình cảm.

Việc thay đổi này chưa biết kết quả ra sao, có duyên dáng như xưa hay không cũng không thể đảm bảo được, cũng không chắc có hát tiếp được hay không. Tất cả tôi đã dự tính và chuẩn bị tâm lý trước khi sang Thái Lan. Điều tôi muốn bây giờ là ước mơ thành phụ nữ trọn vẹn và có một gia đình hạnh phúc”, cô trải lòng.

Lâm Khánh Chi thực hiện phẫu thuật giọng nói tại Thái Lan.

Theo Lâm Khánh Chi, nhiều năm trước, cô từng có ý định phẫu thuật thay đổi giọng nói nhưng không dám làm, vì sợ ảnh hưởng đến giọng hát. Tuy nhiên, sau thời gian tìm hiểu công nghệ và được nhiều bác sĩ hàng đầu tư vấn, cô tự tin lên bàn mổ. Quyết định lần này của ca sĩ được bố mẹ và nhiều fan ủng hộ. Song cũng không ít khán giả cho rằng mỹ nhân chuyển giới đã quá xinh đẹp và không nên thay đổi gì thêm.

Trước khi chuyển giới, giọng ca “Tình không mộng mơ” từng là một nam ca sĩ nổi tiếng vào cuối những năm 1990 và thập niên 2000 với nghệ danh Lâm Chí Khanh. Không hài lòng với hình hài ba mẹ ban cho, năm 2012, Lâm Khanh Chi sang Thái Lan thực hiện ca đại phẫu chuyển đổi giới tính từ nam sang nữ ở tuổi 35, khiến khán giả ngỡ ngàng. Để được sống thật với giới tính, Lâm Khánh Chi phải chi trả cho ca phẫu thuật 20.000 USD (khoảng 500 triệu đồng). Ngoài ra, cô còn chi 100.000 USD (hơn 2,3 tỷ đồng) để can thiệp dao kéo nhiều bộ phận trên cơ thể để trông nữ tính nhất có thể.

Tác giả Trúc Chi

Nguồn https://www.nguoiduatin.vn/sau-khi-chi-3-ty-de-tro-thanh-con-gai-lam-khanh-chi-lai-chi-tien-a580220.html