Thùy Tiên lên tiếng minh oan trước tố cáo của chị gái Đặng Thu Thảo: “Tôi đã đặt bút ký nhưng không nhận được đồng nào”

334

Nàng hậu cho biết đến thời điểm này bản thân mới lên tiếng về ồn ào liên quan đến bà Đặng Thùy Trang bởi vì không muốn người khác đạt được mục đích sai trái của họ.

Khuya 3/11, hoa hậu Thùy Tiên đã có bài viết chia sẻ khá dài về những ồn ào liên quan đến vụ kiện tụng giữa cô và bà Đặng Thùy Trang – chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo. Đây là một trong những việc làm đầu tiên của Thùy Tiên sau khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021.

Thông qua facebook cá nhân, Thùy Tiên nhấn mạnh: “Không thể mãi im lặng chịu oan ức, đã đến lúc Tiên phải đưa tiếng nói vì mình và vì những cô gái đang chịu thiệt thòi như mình.”

Hoa hậu Thùy Tiên lên tiếng về ồn ào với bà Đặng Thùy Trang.

Nguyên văn bài chia sẻ: “Có một chuyện mà Tiên chưa từng kể. Vào đêm trước ngày cuối nhiệm kỳ, Tiên đã đọc rất nhiều tin tức về việc mình bị kiện. Mọi thứ xảy đến vào đúng lúc thời điểm tâm trạng mà Tiên có nhiều cảm xúc nhất. Cả đêm Tiên không thể ngủ, không thể nhớ nổi mình phải nói gì cho final speech. Tiên cứ luôn dằn vặt rằng suốt cả một quá trình nỗ lực và cống hiến của mình như vậy, tại sao mỗi khi mình đạt đến một đỉnh cao mới thì người khác lại có tâm tư đẩy mình xuống lại vực thẳm.

Trước đó, trong khoảng thời gian dài bị phỉ báng và vu khống, Tiên chưa từng làm điều đó ngược lại bất kỳ một ai. Tiên chọn cách không lên tiếng vì bản thân Tiên luôn sống và làm việc theo pháp luật, tin vào sự công tâm của pháp luật. Nhưng đến hôm nay nỗi buồn và sự phẫn nộ đã lên đến đỉnh điểm khi mọi thông tin đã dần chuyển theo hướng tiêu cực.

Lần hiếm hoi Thùy Tiên nói về ồn ào vay nợ năm xưa.

Lý do vì sao đến bây giờ Tiên mới lên tiếng vì Tiên không muốn người khác đạt được mục đích sai trái của họ. Câu chuyện không còn dừng lại ở cá nhân Tiên nữa mà còn gây ảnh hưởng đến những người mà Tiên thương yêu.

Ở tuổi 18-19, trước những người bước đến cuộc đời mình, Tiên luôn nghĩ họ sẽ luôn dành sự thương yêu và lòng tốt đối với mình, bởi vì vậy mà Tiên đã không lo nghĩ bất kỳ điều gì. Tiên đã đặt bút ký bằng với tất cả niềm tin, Tiên bị hại nhưng Tiên vẫn không hề hay biết ở thời điểm đó. Hợp đồng dù đã ký nhưng Tiên xin khẳng định rằng Tiên chưa từng nhận bất kỳ một đồng nào và cũng không hề nhận được bất kỳ sự hỗ trợ nào như lời mà bà Đặng Thùy Trang đã hứa.

Bao lâu nay, Tiên không hề lên tiếng, không phải vì Tiên làm sai mà vì Tiên đang chấp nhận và đối mặt cho việc đặt lòng tin sai chỗ. Tiên cũng đã đưa đơn kiện những người vu khống mình lên tòa án và sẵn sàng để giải quyết vụ việc đến cùng.

Tiên làm điều này hôm nay không phải vì tiền bồi thường cũng không phải chỉ vì mỗi bản thân mình mà Tiên làm vì để đứng lên đấu tranh cho công lý cho những cô gái trẻ cũng đã từng hoặc sẽ rơi vào hoàn cảnh giống như mình.

Trên tinh thần thượng tôn của pháp luật, Tiên hy vọng tất cả khán giả sẽ ủng hộ và chờ đợi kết quả của tòa án.”

Dưới bài chia sẻ của Thùy Tiên, các mỹ nhân Việt liên tục động viên và quyết tâm “giải cứu” nàng hậu khỏi ồn ào với bà Đặng Thùy Trang.
Thùy Tiên bức xúc vì câu chuyện của mình khiến nhiều người bị ảnh hưởng.

Trước đó, ngày 24/10, phía Đặng Thùy Trang – chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo – đưa thông tin đã thực hiện những hành động pháp lý để khởi kiện hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên, liên quan ồn ào nợ nần năm xưa.

Theo đó, Thùy Trang đã đâm đơn kiện Thùy Tiên tại Tòa án nhân dân quận Gò Vấp (TP.HCM). Chị gái Đặng Thu Thảo cho rằng, phán quyết của tòa sẽ là câu trả lời thỏa đáng cho dư luận về ồn ào thời gian qua của mình và Thùy Tiên.

Được biết, phía Tòa án nhân dân quận Gò Vấp đã có văn bản xác nhận đã nhận đơn khởi kiện của Thùy Trang về vấn đề tranh chấp hợp đồng vay tiền.

Theo Hana

Nguồn tin https://molistar.com/hau-truong/thuy-tien-buc-xuc-tot-do-vi-bi-kien-ra-toa-toi-da-dat-but-ky-nhung-khong-nhan-duoc-dong-nao