Vén màn quá khứ ‘lấy thẻ xanh’ của Hà Thanh Xuân, nghi vấn từng ‘giựt chồng’ của đàn chị gây xôn xao

981

Hà Thanh Xuân sau khi kết hôn cùng “vua cá Koi” đã thu hút sự chú ý đặc biệt, quá khứ của nữ ca sĩ cũng bị “đào bới” không thương tiếc.

Cuộc hôn nhân với “vua cá Koi” Thắng Ngô khiến Hà Thanh Xuân trở thành tâm điểm chú ý của khán giả. Đời tư và quá khứ của  giọng ca sinh năm 1988 cũng liên tục bị “bới móc” nhiều ngày qua. Mới đây, một kênh Youtube hải ngoại đã đăng tải đoạn clip bóc trần toàn bộ cách thức để Hà Thanh Xuân lấy được thẻ xanh Mỹ – hợp pháp hóa quyền công dân tại Mỹ.

Cụ thể, trong clip, chủ kênh Youtube cho biết anh đã tìm hiểu kỹ trên các trang thông tin và phát hiện ra một bài đăng kể chi tiết về quá trình định cư Mỹ của nữ ca sĩ sinh năm 1988. “Trước khi đến Mỹ, Hà Thanh Xuân từng đoạt giải tại một cuộc thi hát ở TP.HCM. Sau đó, cô sang Mỹ theo diện du học sinh và sống nhờ tại gia đình anh Bình (có vợ và 3 con gái). Nhưng đến khi hết hạn Visa, nữ ca sĩ không muốn về lại nước nên nghĩ đến cách dụ dỗ anh Bình bỏ vợ con để theo mình. Sau khi rời bỏ vợ con, anh Bình liền thuê một ngôi nhà cho cả hai cùng sống. Không những thế, anh còn tặng cho Hà Thanh Xuân một chiếc xe hơi và dùng tiền bạc, của cải để lo lót cho cô vào một trung tâm ca nhạc lớn tại hải ngoại. Đến khi mọi sự thành công thì Hà Thanh Xuân đã quyết định rời đi”, người này cho biết.

Theo đó, trước khi kết hôn với “vua cá Koi”, Hà Thanh Xuân đã từng có một đời chồng, thậm chí còn là “tiểu tam” giựt chồng của người có ơn với mình để lấy được tấm thẻ xanh của Mỹ. Tuy nhiên, đây mới chỉ là thông tin một chiều từ kênh Youtube trên, thực hư ra sao phía chính chủ vẫn chưa hề lên tiếng đính chính hay xác nhận.

Về cuộc hôn nhân với đại gia U50, Hà Thanh Xuân cũng dính nghi vấn chen chân vào gia đình của “vua cá Koi”. Tuy nhiên, chính vị đại gia này đã lên clip phủ nhận hoàn toàn thông tin này. Ông cho biết: “Vấn đề tiểu tam này nó cực kì tệ hại, nó xúc phạm đến danh dự, nhân phẩm của vợ mình. Đây (đưa tin nhắn cho người bên cạnh xem) tin nhắn của người bạn mình giới thiệu cô Xuân cho mình. Anh nhìn xem nó có ngày tháng, thời điểm này là 23/5/2021 (đã ly hôn vợ)”.

Theo: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/congnghe/180-522-5-ven-man-qua-khu-lay-the-xanh-cua-ha-thanh-xuan-nghi-van-tung-giut-chong-cua-dan-chi-gay-xon-xao-ylt561372.html