Vợ Hồng Đăng lần đầu lộ diện, phản ứng thế nào sau khi chồng về nước?

1,113

Bà xã Hồng Đăng xuất hiện tại quán ăn vào chiều 8/8, sau một ngày nam diễn viên trở về Việt Nam.

Mới đây, ông Tạ Quang Đông – Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch – xác nhận nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và diễn viên Hồng Đăng đã về nước vào chiều 7/8, sau hơn 1 tháng vướng ồn ào ở Tây Ban Nha. Dẫu vậy, cả hai vẫn giữ im lặng, chưa xuất hiện ở cơ quan để giải trình về sự việc.

Chiều 8/8, phóng viên SAOStar có mặt tại cơ sở kinh doanh của Anh Đào – bà xã diễn viên Hồng Đăng. Quán ăn của bà xã Hồng Đăng vẫn hoạt động bình thường, tấp nập khách ra vào từ sáng sớm. Chị vợ Hồng Đăng lo liệu quản lý việc kinh doanh của quán. Đến 16h30, bà xã Hồng Đăng xuất hiện tại quán. Cô mặc áo thun trắng, quần short thoải mái, trang điểm nhẹ nhàng với thần sắc tươi tắn.

Vợ Hồng Đăng lần đầu lộ diện, phản ứng thế nào sau khi chồng về nước? Ảnh 1

Vợ Hồng Đăng lần đầu lộ diện, phản ứng thế nào sau khi chồng về nước? Ảnh 2
Vợ Hồng Đăng vẫn mở bán quán bình thường giữa ồn ào của chồng.

Lần đầu lộ diện sau khi chồng về nước, bà xã Hồng Đăng giữ tinh thần thoải mái, cô vui vẻ trò chuyện cùng nhân viên. Khi được phóng viên hỏi về tình hình hiện tại của nam diễn viên, Anh Đào nhẹ nhàng đáp: “Thông cảm tôi không có nhu cầu chia sẻ”. Bà xã diễn viên cũng giữ im lặng khi được hỏi về cảm xúc trong thời gian Hồng Đăng vướng ồn ào.

Vợ Hồng Đăng lần đầu lộ diện, phản ứng thế nào sau khi chồng về nước? Ảnh 3
Bà xã Hồng Đăng từ chối chia sẻ thông tin về chồng.

Trước đó, NSND Trung Hiếu – Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội chia sẻ với SAOStar về thông tin của Hồng Đăng: “Chúng tôi đang cố gắng liên hệ với Hồng Đăng nhưng chưa liên lạc được. Khi mà liên lạc được mà đúng thông tin về nước sẽ yêu cầu Hồng Đăng lên Nhà hát làm việc cụ thể và có giải trình để dựa trên đó đưa hướng xử lý”.

Hiện Hồng Đăng vẫn khóa Facebook cá nhân, số điện thoại cá nhân của diễn viên đã liên lạc được nhưng anh không bắt máy. Vì vậy, tình hình hiện tại của Hồng Đăng đang nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả.

Nguồn: saostar.vn