Vừa kết thúc vụ ly hôn, ông Đặng Lê Nguyên Vũ vén màn bí mật về hành trình có nhiều chân dài sắp tới

431

Gần đây dàn xe mới của ông Đặng Lê Nguyên Vũ gồm siêu xe, xe thể thao liên tục gây chú ý khi thân xe đều được dán cụm chữ UN.

Mới đầu năm 2022, Đặng Lê Nguyên Vũ – sáng lập và chủ sở hữu thương hiệu cà phê Trung Nguyên đã có một khởi đầu cực kì bùng nổ và gây tiếng vang khi đưa về Việt Nam một loạt siêu xe và xe thể thao đến từ những thương hiệu cực khủng, trong đó phải kể đến Ferrari Roma , Porsche 911 GT3 , 2 chiếc Porsche 911 Turbo S, Ferrari 355 F1 Spider hay Mercedes-AMG GT R.

Không chỉ nổi tiếng với độ chịu chi, Ông chủ thương hiệu cà phê Trung Nguyên còn gây tò mò với dòng chữ UN được gắn lên một loạt thân xe.

Được biết tất cả các xe góp mặt vào hành trình sắp tới đều được in chữ UN trên thân xe cùng ống thở quen thuộc.

Lý giải về cụm chữ UN, ông Đặng Lê Nguyên Vũ cho biết cụm chữ này không chỉ xuất hiện trên các loại xe địa hình mà còn xuất hiện cả ở siêu xe, xe hạng sang và xe chuyên chở cho các doanh nhân.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ cho biết ý tưởng này xuất phát từ suy nghĩ trăn trở về ước mơ giúp đất nước trở nên hùng mạnh và hội nhập nhanh với thế giới: “Cụm chữ UN không chỉ xuất hiện trên các loại xe địa hình mà còn xuất hiện trên các loại xe sang, siêu xe, cũng như các loại xe đi lại thông thường phục vụ cho kinh doanh của tập đoàn. Xuất phát từ suy nghĩ trăn trở về một Việt Nam hùng mạnh và phải thế giới hóa. Việt Nam vì thế giới thì thế giới vì Việt Nam”.

Mặc dù vị CEO không nói rõ UN là viết tắt của cụm từ gì nhưng nhiều người đoán rằng đây là cụm từ United Nations.

Về kế hoạch sắp tới, nguồn tin thân cận cho biết ông Đặng Lê Nguyên Vũ sẽ tổ chức một hành trình lớn ở vùng quê Tây Nguyên. Các mẫu xe sẽ được đưa về garage của ông Vũ tại Tây Nguyên và xuất phát từ đây hứa hẹn sẽ tạo nên một hình ảnh cực kì hoành tráng đánh dấu sự kiện xe khủng nhất năm.

Được biết “Hành trình từ Trái Tim” – hành trình đưa các mẫu siêu xe, xe thể thao đi xuyên Việt đã được ông Đặng Lê Nguyên Vũ tổ chức thành công 2 lần trước đó. Sự kiện lần thứ 3 nhiều lần bị hoãn trước đó do dịch Covid.

Những chuyến xuyên Việt “Hành trình từ trái tim” gây chú ý khi loạt siêu xe và xe sang của ông Vũ đưa đón hàng loạt người đẹp nổi tiếng tham gia những sự kiện do Trung Nguyên tổ chức. Vì vậy mà “Hành trình từ trái tim” lần thứ 3 đang rất được háo hức mong chờ vì mang chất riêng của tập đoàn Trung Nguyên.

Vốn là một người có gu chơi xe khác lạ, toàn bộ các siêu xe của ông Đặng Lê Nguyên Vũ đều mang nhiều màu sắc từ xám, đen, trắng hoặc xanh lá mờ. Bên cạnh đó, vị chủ tịch Trung Nguyên còn được biết đến với việc sở hữu bộ sưu tập xe lớn nhất Việt Nam về số lượng.

Tháng 4 vừa qua, hội đồng thẩm phán TAND tối cao đã mở phiên họp để xem xét, kiến nghị của viện KSND tối cao về vụ án ly hôn nghìn tỷ giữa hai vợ chồng vua cà phê. Qua biểu quyết, xem xét, hội đồng thẩm phán đã chính thức hủy các quyết định và bản án giải quyết vụ ly của vợ chồng vị đại gia này. Đây được xem là quyết định cuối cùng trong quy trình tố tụng. Như vậy, sau khoảng thời gian ly hôn và tranh chấp tài sản, vụ án ly hôn của ông Vũ và bà Thảo kéo dài 7 năm chính thức khép lại.

Có thể thấy, sau khi chính thức ly hôn, ông Đặng Lê Nguyên Vũ vẫn giữ nguyên những kế hoạch, dự án, chương trình mang đậm dấu ấn cá nhân cũng như của tập đoàn Trung Nguyên.

Theo: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/congnghe/182-522-5-vua-ket-thuc-vu-ly-hon-ong-dang-le-nguyen-vu-ven-man-bi-mat-ve-hanh-trinh-co-nhieu-chan-dai-sap-toi-ylt560961.html