Ca sĩ đăng quang Miss Grand Thailand

534

Ca sĩ Engfa Waraha, có hơn một triệu người theo dõi trên mạng xã hội, đăng quang Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2022.

Engfa Waraha vượt 76 thí sinh khác trong chung kết tối 30/4 tại Bangkok, nhận vương miện từ người tiền nhiệm Indy Johnson. Người đẹp nhận phần thưởng 1,2 triệu baht (khoảng 804 triệu đồng) tiền mặt và một căn hộ trị giá 1,8 triệu baht (khoảng 1,2 tỷ đồng).

Engfa Waraha (giữa) nhận vương miện từ hoa hậu Indy Johnson (phải). Ảnh: Miss Angie Beauty Queen

Theo ID, Waraha (26 tuổi) là ca sĩ nổi tiếng ở Thái Lan. Cô gây chú ý sau khi tham gia cuộc thi âm nhạc The Voice 2018. Năm 2019, hoa hậu sang Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ để theo đuổi sự nghiệp trong ngành giải trí. Người đẹp sau đó thử sức với nhiều vai trò như người mẫu, diễn viên, thu hút hơn 1 triệu lượt theo dõi trên Instagram.

Danh hiệu Á hậu 1 được trao cho Amanda Jensen, đến từ tỉnh Phuket. Á hậu 2 là Tanawan Wigg (tỉnh Karasin). Ornpreeya Nesa Mahmoodi (Ang Thong) và Suphatra Kliangprom (tỉnh Phrae) lần lượt nhận giải Á hậu 3 và Á hậu 4.

Engfa Waraha (giữa) chụp ảnh cùng các Á hậu. Ảnh: Miss Grand Thailand

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế (Miss Grand International) là sân chơi sắc đẹp thường niên, do ông Nawat Itsaragrisil (từng giữ chức giám đốc Miss Thailand World) sáng lập và điều hành từ năm 2013, trụ sở ở Thái Lan. Cuộc thi đặt nặng tính giải trí, đồng thời người đăng quang sẽ đến nhiều nơi để truyền thông điệp về “chấm dứt chiến tranh và bạo lực”, nâng cao nhân quyền. Năm 2021, Thùy Tiên đăng quang trong cuộc thi tổ chức tại Bangkok.

Nguồn: https://vnexpress.net/ca-si-dang-quang-miss-grand-thailand-4458246.html