Hé lộ tình tiết bất ngờ về h.ung th.ủ s.át h.ại cô gái trên phố Hàng Bài

1,018

H.ung t.hủ M.T.X. được xác định là đang có vợ, con và làm nghề bán chim. Còn n.ạn n.hân đã bỏ chồng. Cả 2 người từng có quan hệ tình cảm.

Hà Nội: Người phụ nữ bị sát hại trên phố Hàng Bài - Báo Kinh Tế Đô Thị

Ngày 12/8, Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) cho biết, đang khẩn trương phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP Hà Nội và các đơn vị khác điều tra, làm rõ vụ á.n m.ạng xảy ra trên phố Hàng Bài vào chiều 11/8.

Quá trình điều tra ban đầu xác định, n.ạn nh.ân là chị N.T.Q. bị đối tượng M.X.T. (SN 1982, trú tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) dùng d.ao nhọn gọt hoa quả đ.âm t.ử v.ong.

tình tiết bất ngờ về hung thủ sát hại cô gái trên phố hàng bài
Hiện trường vụ á.n m.ạng trên phố Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Ngay sau khi đ.âm chị Q., đối tượng đã dùng d.ao tự đ.âm vào người mình để t.ự s.át nhưng bất thành và được đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Tối 11/8, h.ung th.ủ M.X.T. đã được các bác sĩ cứu chữa nên nên đã qua cơn nguy kịch, không ảnh hưởng đến tính mạng.

Thông tin ban đầu, được biết M.X.T đang có vợ, con và làm nghề bán chim ở đường Tam Trinh, quận Hoàng Mai (Hà Nội). Còn nạ.n nh.ân đã bỏ chồng 3 năm nay, đang công tác tại một ngân hàng trên địa bàn Hà Nội. Cả 2 người từng có quan hệ tình cảm.

Trước khi xảy ra vụ việc, n.ạn nh.ân và h.ung th.ủ có đuổi nhau trên đường từ phố Huế đi lên khu vực hồ Hoàn Kiếm.

Khi đến số 21 Hàng Bài, hu.ng t.hủ đã ép n.ạn nh..ân lại và 2 người đã đứng cãi nhau. Tại đây, h.ung t.hủ đã rút da.o thủ sẵn trong người ra đ.âm nạ.n nh.ân nhiều nhát.

Ngay sau đó, nữ n.ạn n.hân bỏ chạy đến số 17 Hàng Bài thì ngã ra đường, nằm g.ục, trên áo loang lổ vết máu. Thời điểm này, hu.ng th.ủ dùng chính con d.ao gây án để t.ự sá.t và nằm ôm n.ạn n.hân.

Được biết, h.ung th.ủ mặc quần áo Grab để theo dõi nạn nhân chứ không phải làm nghề lái xe Grab.

Nguồn: https://www.baogiaothong.vn/tinh-tiet-bat-ngo-ve-hung-thu-sat-hai-co-gai-tren-pho-hang-bai-d562399.html