Lộ bí mật trong quán đấm lưng, tẩm quất

307

Đào Văn Đức cùng em trai và bạn gái điều hành 2 cơ sở kinh doanh đấm lưng, tẩm quất kiêm chứa chấp mại dâm. Mỗi lần khách đến mua dâm, Đức báo giá 300.000 đồng/ lượt.

Ngày 6-11, Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an huyện Thạch Thất, Hà Nội cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Đào Văn Đức (SN 1990, trú tại xã Dân Quyền, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa), Lê Thị Kim Hoa (SN 1985, trú tại xã Xuân Viên, huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ) và Đào Văn Giang (SN 2001, ở huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa) về hành vi “Chứa mại dâm”.

Cơ quan điều tra bắt giữ đối tượng trong vụ Chứa mại dâm

Theo tài liệu điều tra, năm 2021 và tháng 6-2022 Đức thuê 2 căn nhà xã Thạch Hòa, huyện Thạch Thất và xã Sơn Đông, thị xã Sơn Tây để mở cơ sở kinh doanh dịch vụ đấm lưng, tẩm quất. Tại đây, Đức thuê một số nhân viên nữ làm công việc đấm lưng cho khách kiêm bán dâm khi khách có nhu cầu. Mỗi lần khách đến đấm lưng có giá 200.000 đồng/lượt, nếu khách mua dâm giá là 300.000 đồng/lượt. Đức thỏa thuận sẽ trả cho các nhân viên 100.000 đồng nếu khách chỉ đấm lưng tẩm quất và 150.000 đồng nếu khách mua dâm, số còn lại Đức hưởng.

Hai đối tượng bị bắt giữ

Để quản lý các nhân viên và hoạt động kinh doanh của 2 cơ sở, Đức thuê em trai là Đào Văn Giang và người yêu của Đức là Lê Thị Kim Hoa đến hỗ trợ và trả công 8 triệu đồng/ tháng.

Hai người này có trách nhiệm quản lý, đón tiếp khách, sắp xếp nhân viên, phòng để mua bán dâm và thu tiền.

Trong suốt thời gian mở quán kinh doanh, Đức cùng 2 trợ thủ đắc lực đã nhiều lần thực hiện hành vi “Chứa mại dâm”. Đặc biệt, 2 cơ sở của Đức có khá nhiều “khách quen” thường xuyên qua lại mua bán dâm.

Ngoài việc khách trực tiếp đến cơ sở đặt vấn đề mua bán dâm, Đức còn thường xuyên liên hệ, trao đổi với khách bằng điện thoại, tin nhắn mạng xã hội để khách đặt phòng, đặt lịch mua bán dâm.

Qúa trình điều tra, theo dõi hoạt động của 2 cơ sở này, ngày 11-10, Đội Cảnh sát Hình sự Công an huyện Thạch Thất phối hợp với Công an xã Thạch Hòa đã bất ngờ kiểm tra hành chính cơ sở kinh doanh của Đức tại xã Thạch Hòa và bắt quả tang 3 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm tại 3 phòng của quán tẩm quất.

Tổ công tác đã lập biên bản, đưa các đối tượng cùng tang vật về trụ sở để đấu tranh làm rõ.

Căn cứ các tài liệu chứng cứ thu thập được cùng lời khai của các đối tượng, Cơ quan điều tra đã làm rõ hành vi chứa mại dâm của Đức, Giang và Hoa.

Tác giả: Linh Nhi

Nguồn tin: https://www.anninhthudo.vn/lo-bi-mat-trong-quan-dam-lung-tam-quat-post522083.antd