Nghệ An: Hơn 100 cần thủ tranh tài tại Giải câu gây Quỹ “Vì người nghèo”

1,756

Sáng ngày 18/6/2023, CLB câu cá tự nhiên 37 tổ chức giải câu thi giao lưu mừng 6 năm thành lập CLB tại đập 15, xóm 10, Quỳnh Tam, Quỳnh Lưu, Nghệ An.

CLB Câu cá tự nhiên 37 được thành lập ngày 02/11/2017, cho đến nay đã gần 6 năm sinh hoạt. CLB được thành lập dựa trên sự kêu gọi mãnh mẽ của các cần thủ có cùng nhiệt huyệt đam mê, trải qua bao thăng trầm của cuộc sống đời thường của mỗi cần thủ với sự đam mê và là một môn thể thao giải trí lãnh mạnh, cùng với sức mạnh của mạng xã hội đã kêu gọi được thêm các cần thủ ở các khu vực đã sát nhập lại với nhau tạo nên CLB như ngày hôm nay và hiện nay thành viên sinh hoạt trên Group của CLB với hơn 2.600 người tham gia theo dõi. Và chủ nhiệm CLB là ông Nguyễn Anh Tuấn hay còn gọi là ông Vũ Ryo.

Tại giải câu Ban tổ chức CLB câu cá tự nhiên 37 đã phối hợp với chính quyền UBND xã Quỳnh Tam (Quỳnh Lưu) trao tặng 7 xe đạp cho 7 em học sinh nghèo có thành tích tốt trong học tập và 10 suất quà đến 10 hộ gia đình nghèo khó khăn trên địa bàn xã Quỳnh Tam.

Ban tổ chức CLB câu cá tự nhiên 37 đã phối hợp với chính quyền trao tặng 7 xe đạp cho 7 em học sinh nghèo có thành tích tốt trong học tập.
Và 10 suất quà đến 10 hộ gia đình nghèo khó khăn trên địa bàn xã Quỳnh Tam.

Giải thi câu lớn nhất tại Nghệ An với sự tham gia hơn 100 cần thủ đến từ Hà Nội, Hưng Yên, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Đô Lương, Thanh Chương, Quỳ Hợp, Quỳ Châu, Quế Phong, Thái Hòa, Nghĩa Đàn, Diễn Châu, TP Vinh, Anh Sơn, Tân Kỳ và Quỳnh Lưu.

Giải thi câu lớn nhất tại Nghệ An với sự tham gia hơn 100 cần thủ

Mục đích chính của giải thi câu là phát triển bộ môn câu cá thể thao lành mạnh và phong trào thiện nguyện tại các địa phương.

Giải thi đã diễn ra thành công tốt đẹp và người dành giải nhất thuộc về cần thủ đến từ CLB câu cá tân Kỳ. Và các giải nhì, giải ba, giải tư, giải năm, giải khuyến khích, giải cá to nhất đến các cần thủ đạt thành tích tốt trong giải thi.

 

Giải nhất thuộc về cần thủ đến từ CLB câu cá tân Kỳ

Chúc cho CLB câu cá tự nhiên 37 ngày càng phát triển và đoàn kết./.

PV