Rời khỏi nhà Phi Nhung, giọng hát của Hồ Văn Cường thay đổi ra sao mà khiến CĐM chú ý?

1,263

Đoạn clip hát live giữa Hồ Văn Cường và Ngọc Sơn nhận được nhiều sự quan tâm giữa lúc nam ca sĩ trẻ bị chỉ trích vì hát yếu.

Thời gian qua, Hồ Văn Cường thường xuyên xuất hiện với tần suất dày đặc tại các sân khấu. Bên cạnh nam ca sĩ luôn có sự đồng hành và hỗ trợ từ danh ca Ngọc Sơn. Bên cạnh những lời khen về giọng ca Hồ Văn Cường, nam ca sĩ cũng nhận không tí ý kiến trái chiều cho rằng Cường có cột hơi yếu và hát live không hay.

Tuy nhiên mới đây cư dân mạng đã truyền tay nhau ghi lại cảnh Hồ Văn CƯờng song ca cùng danh ca Ngọc Sơn trong phòng tập. Phiên bản song ca hát ‘chay’ ngay lập tức khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng về giọng hát thật của Cường.

Theo đó, màn song ca giữa Hồ Văn Cường và danh ca Ngọc Sơn là buổi tập luyện giữa 2 thầy trò cho buổi biểu diễn. Để có một tiết mục tốt nhất trên sân khấu thì việc tập luyện trước luôn là điều thiết yếu, không chỉ đối với ca sĩ trẻ như Hồ Văn Cường mà còn đối với danh ca Ngọc Sơn.

Xuất hiện đơn giản trong clip, Hồ Văn Cường và danh ca Ngọc Sơn tập chung vào việc điều chỉnh giọng hát cũng như kỹ thuật thanh nhạc. Trong clip, Ngọc Sơn và Hồ Văn Cường đang cùng tổng dợt ca khúc Trăng hờn tủi – ca khúc có giai điệu tương đối vui vẻ, tiết tấu nhanh. Hồ Văn Cường là người hát trước và vào bài tương đối khá mượt mà, không bị lệch nhịp.

Bên cạnh đó giọng ca của Hồ Văn Cường cũng rất rõ và khỏe, không bị yếu hay hụt hơi như lời đồn mà anti-fan nói nam ca sĩ. Cách phân chia câu hát cũng rất hợp lý, phân đoạn phù hợp với chất giọng riêng của Ngọc Sơn và Hồ Văn Cường.

Dù chỉ là tập luyện nhưng có thể thấy thái độ của 2 thầy trò Hồ Văn Cường vô cùng nghiêm túc. Hai thầy trò phân chia rõ đoạn hát và hỗ trợ nhau trong những đoạn hát chung.

Kể từ khi nhận được sự trợ giúp từ danh ca Ngọc Sơn, Hồ Văn Cường đã có những bước tiến mới trong sự nghiệp. Nam ca sĩ đã trở nên mạnh mẽ và dễ hòa đồng hơn. Bên cạnh đó khán giả cũng thấy được sự trưởng thành trong giọng hát của Hồ Văn Cường.

Đã một thời gian dài sau khi kết thúc ồn ào với cố ca sĩ Phi Nhung và ekip mẹ nuôi, Hồ Văn Cường vẫn nhận phải một số chỉ trích từ bộ phận anti-fan. Tuy nhiên bỏ ngoài tai những lời kém văn minh, Hồ Văn Cường của hiện tại vẫn phát triển tiếp sự nghiệp âm nhạc và hạnh phúc trong vòng tay người hâm mộ.

Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/congnghe/202-522-5-roi-khoi-nha-phi-nhung-giong-hat-cua-ho-van-cuong-thay-doi-ra-sao-ma-khien-cdm-chu-y-ylt562535.html