Thanh niên tẩm xăng phóng hỏa tiệm game, 40 người hốt hoảng bỏ chạy

428

Một tiệm game ở phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, TP.HCM bất ngờ bị tẩm xăng đốt cháy, bên trong có gần 40 người hoảng hốt tháo chạy.

Ngày 6/5, Công an thành phố Thủ Đức, TP.HCM đang điều tra, truy xét vụ thanh niên tẩm xăng đốt quán game trên địa bàn phường Hiệp Bình Chánh.

Chị T.B.T. (33 tuổi, chủ tiệm) cho hay, khoảng 13h5′ ngày 3/5, 1 thanh niên mang theo can xăng đến tiệm của chị.

“Người này chửi rồi đổ xăng ra nền nhà. Tôi chạy ra can ngăn nhưng thanh niên đã đốt một mảnh vãi rồi quăng xuống nền nhà khiến lửa bao trùm, nhiều người bên trong hoảng hốt”, chị T. kể.

Theo chị T., thời điểm xảy ra vụ cháy, bên trong có 3 trẻ em, 5 người lớn, khoảng 30 khách đang chơi game và hơn 10 xe máy. “Từ trước đến nay tôi không có mâu thuẫn với ai, không biết thanh niên này là ai”, chị T. nói.

Sau khi phóng hoả, thanh niên niên quăng lại can xăng rồi đi ra lấy xe máy rời đi. Đám cháy được dập tắt được kịp thời nên không gây thiệt hại về tài sản, riêng chị T. bị bỏng ở chân.

Nhận tin báo, Công an phường Hiệp Bình Chánh đã có mặt tại hiện trường, ghi nhận sự việc, trích xuất camera để lập hồ sơ, chuyển Công an thành phố Thủ Đức truy xét đối tượng.

Theo: Thiên Long

https://phapluat.suckhoedoisong.vn/thanh-nien-tam-xang-phong-hoa-tiem-game-40-nguoi-hot-hoang-bo-chay-162220605170004166.htm