5 Địa Điểm Phá Thai An Toàn Không Đau Ở TP Vinh Nghệ An

3,298

Mách bạn 5 địa điểm phá thai an toàn ở Vinh Nghệ An hoàn toàn không đau, kín đáo nhiệt tình. Bạn vô cùng đau khổ khi trong người ” khang khác”? Bạn muốn âm thầm tìm kiếm 1 phòng khám hay bệnh viện phá thai an toàn ở vinh nghệ an? Có thể nói việc nạo phá thai ở thành phố vinh nghệ an đang xảy ra như cơm bữa do sự cả tin và dễ dãi của giới trẻ. Nhưng để tìm được địa chỉ phá thai không đau o vinh thực sự an toàn,chất lượng thì không phải dễ. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được nơi kín đáo như ý.

Gọi ngay để được Bác sĩ đầu nghành tư vấn: 0988.442.359 – 0948.854.726

Hiện nay, lối sống thoáng nên nhiều bạn gái chẳng ngại ngần mà “nếm đời” trước hôn nhân dẫn đến hậu quả là chiếc bụng lùm lùm không ý muốn. Còn nam nhân leo lẻo cái miệng ngọt như đường Biên Hòa kia thì “cao chạy xa bay”. Không phải bất kỳ cô gái nào cũng đủ bản lĩnh mà giữ lại sinh linh bé nhỏ. Dĩ nhiên họ muốn tìm … 1 địa điểm phá thai không đau ở vinh. Bài viết dưới đây sẽ là gợi ý cho các bạn. Mời bạn đọc theo dõi nhé!

Xem thêm bài viết: Phòng khám nam khoa tại Vinh, Nghệ An – Top 8 địa chỉ uy tín nhất

Các Phương Pháp Phá Thai Hiện Nay

Hiện nay, có 3 phương pháp phá thai chủ yếu là phá thai bằng thuốc, hút thai và nạo thai. Mỗi phương pháp có một cơ chế phá thai hoàn toàn khác nhau, nên tuổi thai thích hợp để áp dụng các phương pháp này cũng có sự chênh lệch.

5 Địa Điểm Phá Thai An Toàn Không Đau Ở TP Vinh Nghệ An
5 Địa Điểm Phá Thai An Toàn Không Đau Ở TP Vinh Nghệ An
  • Phá thai bằng thuốc thích hợp với nữ giới có thai từ dưới 7 tuần tuổi. Tuy nhiên, thời điểm tốt nhất để phá thai bằng thuốc là từ 5 – 7 tuần tuổi.
  • Phá thai bằng phương pháp hút thai có thể áp dụng được với nữ giới có thai dưới 8 tuần tuổi và thời điểm hút thai tốt nhất cho nữ giới là khi tuổi thai được từ 5 – 7 tuần tuổi.
  • Phá thai bằng phương pháp nạo thai có thể áp dụng được với nữ giới có thai dưới 12 tuần tuổi. Tuy nhiên, phương pháp này khá phức tạp và cần phải được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm tại các cơ sở y tế uy tín, chất lượng tốt. Khoảng thời gian nạo phá thai an toàn là từ 6 – 8 tuần tuổi.

Và dù áp dụng phương pháp nào, các bạn nữ tuyệt nhiên không được làm liều mà phải khám sức khỏe cần sự chỉ định giám sát của các y bác sĩ.

Thời Điểm Phá Thai An Toàn Nhất Là Khi Nào?

Thực hiện phá thai là một thủ thuật nhằm chấm dứt thời kỳ thai nghén bằng nhiều phương pháp khác nhau. Tuy nhiên cũng có một số lưu ý đó là nếu tiến hành phá thai khi thai quá nhỏ thì nguy cơ sót thai, sót nhau là rất cao. Đối với việc thực hiện phá thai khi thai đã phát triển lớn thì mức độ rủi ro sẽ càng cao hơn, gây nguy hiểm cho thai phụ. Vì thế cho nên, tìm hiểu về thời điểm phá thai an toàn nhất là khi nào là một trong những điều mà chị em cần phải chú trọng.

Dựa vào sức khỏe người mẹ

Tuy nhiên, thời điểm phá thai an toàn còn phụ thuộc nhiều vào sức khỏe của người mẹ. Thế nhưng, nếu sức khỏe và tâm lý của người mẹ không tốt thì việc phá thai cũng không thể đảm bảo độ an toàn, dù được tiến hành khi thai 5 – 8 tuần. Đặc biệt là nếu các chị em có sức khỏe tốt, tâm lý ổn định thì quá trình phá thai sẽ diễn ra đơn giản và nhanh hơn. Lúc này, cơ thể của nữ giới cũng không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi các tác động của thủ thuật. Từ đó mà quá trình phá thai sẽ diễn ra thuận lợi và khả năng phục hồi của chị em cũng cao hơn.

Gọi ngay để được Bác sĩ đầu nghành tư vấn: 0988.442.359 – 0948.854.726

Dựa vào tuổi thai

Theo các chuyên gia phụ sản thì, thời điểm phá thai an toàn là trong 3 tháng đầu, đặc biệt là từ 5 – 8 tuần tuổi. Với tuần tuổi này, là thời điểm thai nhi đã nằm ổn định trong tử cung. Đồng thời, chưa có nhiều mối liên hệ với cơ thể mẹ. Vì vậy, khi thực hiện phá thai sẽ hạn chế tối đa được biến chứng cũng như không ảnh hưởng nhiều đến tâm lý chị em.

Địa Điểm Phá Thai An Toàn Ở Thành Phố Vinh Nghệ An

Dưới đây là 5 địa điểm phòng khám, bênh viện phá thai tại vinh nghệ an an toàn không đau dành cho bạn nào “lỡ dại”. Các bạn có thể tham khảo qua để chọn cho mình một nơi đáng tin cậy.Mời bạn đọc cùng theo dõi nhé! Ngoài ra các mẹ có thể tham khảo các phòng khám thai tốt nhất tại vinh nghệ an qua bài viết: 5 Phòng Khám Thai Tại Vinh Nghệ An Tốt Nhất Mẹ Bầu Nên Nhớ!

1. Phòng khám Ngọc Linh

Phòng khám sản phụ khoa Ngọc Linh do Ths. Bác sĩ Chuyên khoa II đảm nhiệm về chuyên môn chính cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo qua nhiều năm kinh nghiệm. Phòng khám tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ phá thai an toàn kèm theo dịch vụ chăm sóc đặc biệt.

Có thể nói phòng khám Ngọc Linh là một địa chỉ phá thai uy tín, bảo đảm an toàn nhất ở TP Vinh Nghệ An bởi vì các lý do sau:

– Cơ sở y tế hiện đại, tiện nghi, sử dụng thuốc phá thai an toàn để bỏ thai, môi trường sạch sẽ, bảo đảm vô trùng tuyệt đối.

– Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa thực hiện đình chỉ thai kỳ cần có trình độ chuyên môn giỏi, có kinh nghiệm, tư vấn trước và sau khi áp dụng phá thai, các chú ý phải ứng dụng như thế nào để an toàn nhất, luôn đặt thể lực của người bệnh lên bậc nhất.

– Thông tin của người khi thăm khám sẽ được lưu trữ và bảo mật hoàn toàn một cách cẩn thận chi tiết trong hệ thống máy tính chính vì vậy các chị em có thể hoàn toàn yên tâm và không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề lộ thông tin.

Một vấn đề đáng lo ngại của các chị em nữa trong việc lựa chọn phá thai ở đâu đó chính là chi phí. Chi phí phá thai nằm trong  khung giá của bộ y tế và Phòng khám Ngọc Linh là nơi luôn công khai rõ ràng các chi phí điều trị như khám, siêu âm, xét nghiệm… để bệnh nhân được nắm rõ.

Địa chỉ: Số 01 đường Lê Viết Thuật – Tp Vinh – tỉnh Nghệ An

Số điện thoại: 0988.442.359 – 0948.854.726

2. Bệnh viện Hữu Nghị Đa Khoa Nghệ An

Đây là một bệnh viện tuyến tỉnh với quy mô rộng lớn với giường bệnh là 1300, phương pháp kỹ thuật hiện đại. Bạn hoàn toàn an tâm dịch vụ nơi đây, với:

– Cơ sở y tế hiện đại, tiện nghi:

– Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm:

– Sử dụng thuốc phá thai an toàn để bỏ thai:

– Môi trường sạch sẽ, bảo đảm vô trùng tuyệt đối

Địa chỉ: Số 5 Lê Nin, Phường Nghi Phú, TP Vinh, Nghệ An.

3. Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Vinh

Bệnh viện được trang bị nhiều thiết bị hiện đại nhằm chẩn đoán và điều trị hiệu quả nhất. Khu thăm khám được xây dựng với nhiều tiện nghi cho người bệnh.

– Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp

– Cơ sở vật chất hiện đại

– Phương pháp phá thai an toàn

– Chi phí hợp lý

– Kín đáo, bảo mật thông tin

Địa chỉ: Số 99 Phạm Đình Toái, Xã Nghi Phú, TP Vinh, Nghệ An.

4. Bệnh viện 115 Nghệ An

Bệnh viện được thành lập từ năm 2006. Phạm vi hoạt động của bệnh viện là khám chữa đa khoa, trong đó có khoa phụ sản. Bạn cũng hoàn toàn an tâm khi nạo phá thai ở đây.

Địa chỉ: Số 40, đại lộ Xô Viết Nghệ Tĩnh, TP Vinh, Nghệ An.

5. Bệnh viện Đa Khoa Cửa Đông

Thành lập từ năm 2007 với quy mô 300 giường bệnh, bệnh viện Đa Khoa Cửa Đông được đánh giá là cơ sở y tế tư nhân hàng đầu tỉnh Nghệ An.

Địa chỉ: Số 136 và 143 Nguyễn Phong Sắc, Phường Hưng Dũng, TP Vinh, Nghệ An.

Trên đây là những địa chỉ phá thai uy tín ở Vinh – Nghệ An mà chị em có thể tham khảo. Cũng 1 lời khuyên dành cho các bạn “trót dại” rằng nếu việc nạo phá thai mà các bạn xem nhẹ, khám chui, phá chui rất dễ gây băng huyết, viêm nhiễm ảnh hưởng đến khả năng làm mẹ sau này. Chính vậy, hãy chọn nơi an toàn các bạn nhé. Ngoài ra, là chị em phụ nữ, các bạn cũng đừng quên thường xuyên đi khám phụ khoa định kỳ. Các bạn có thể tham khảo thêm địa chỉ khám phụ khoa tại vinh nghệ an tại đây nhé. Chúc sức khỏe các bạn!