Nữ giáo viên bị đánh thương tật 20%, nhóm người ra tay có quan hệ gì với bà Nguyễn Phương Hằng?

1,357

Thông tin từ Trung tâm Pháp y, Sở Y tế TP.HCM cho biết, nữ giáo viên tiểu học bị nhóm YouTuber hành hung tại Gò Vấp, TP.HCM bị thương tật 20%. Nhóm người ra tay có quan hệ như thế nào với bà Nguyễn Phương Hằng?

Ngày 22/5, báo PLO đưa tin về vụ việc một nữ giáo viên bị hành hung tại quận Gò Vấp, TP.HCM gây xôn xao dư luận trước đó. Chia sẻ với tờ báo này, nạn nhân cho biết vừa nhận được kết quả giám định thương tích từ Trung tâm Pháp y, Sở Y tế TP.HCM.

Hôm 21/2, sau khi có quyết định trưng cầu giám định pháp y số 72 ngày 16/2 của Cơ quan CSĐT Công an quận Gò Vấp, các giám định viên đã giám định cho bà Đinh Thị Chiên (49 tuổi, ngụ TP Thủ Đức, TP.HCM). Được biết bà Chiên bị chân thương vai phải dẫn đến trật khớp, gãy mỏm quạ và đã được điều trị nắn trật. Bà Chiên được cơ quan giám định kết luận thương tật khiến bà bị hạn chế khi đưa tay ra sau, tỉ lệ thương tật là 20%.

Bản kết luận giám định pháp y về thương tích được gửi của bà Ch. Ảnh: NDCC

Vụ việc bà Chiên bị hành hung từng khiến dư luận bức xúc. Theo tìm hiểu, bà Chiên trong lúc đang đi xe máy ở đường Lê Đức Thọ (phường 6, quận Gò Vấp) đã bị một thanh niên tiếp cận, quay clip cận mặt. Ngay lập tức người phụ nữ này phản kháng nhưng bị đám đông từ đâu ùa ra, giật khẩu trang, hành hung bà rồi quay clip.

Dù sự việc xảy ra ở nơi đông người, có nhiều người dân chứng kiến nhưng không ai can ngăn. Nhóm đối tượng còn gọi tên em gái bà Chiên là Đ.L. Dù bà liên tục kêu lên rằng họ đã nhầm người nhưng nhóm người vẫn không dừng lại.

Đáng chú ý, bà Chiên cho rằng những người đã hành hung mình là các YouTuber ủng hộ bà Nguyễn Phương Hằng. Bà Chiên hi vọng cơ quan chức năng sẽ làm rõ vụ việc, xử lý theo đúng quy định của pháp luật. Hiện tại những người có liên quan đều đã được mời đến Cơ quan CSĐT Công an quận Gò Vấp để làm việc.


Bà Nguyễn Phương Hằng tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an TP.HCM

Đây không phải lần đầu tiên người hâm mộ của bà Nguyễn Phương Hằng vướng vào ồn ào. Trước đó từng xảy ra trường hợp người ủng hộ CEO Đại Nam đăng tải thông tin, clip sai sự thật gây bức xúc dư luận. Bên cạnh đó, một số người nhận là fan bà Hằng còn thường xuyên dùng lời lẽ mang tính đe dọa, hằn học với các cá nhân có ý kiến trái chiều trên mạng xã hội.

Theo: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/congnghe/187-522-5-nu-giao-vien-bi-danh-thuong-tat-20-nhom-nguoi-ra-tay-co-quan-he-gi-voi-ba-nguyen-phuong-hang-ylt562502.html