Diệp Lâm Anh và chồng cũ có mặt tại tòa để giành quyền nuôi con

282

Thời gian vừa qua, câu chuyện ly hôn của Diệp Lâm Anh và ông xã thiếu gia được đẩy lên cao trào khi cả hai liên tục có những động thái gây bùng nổ truyền thông. Mới đây nhất, chồng cũ cựu người mẫu còn có dấu hiệu không tỉnh táo khi có hành động giành đón con tại trường học. Sau thời gian căng thẳng, cả hai đã có mặt tại tòa án để nghe phán quyết về quyền nuôi con.

Vào ngày 2/12, Diệp Lâm Anh và chồng cũ đã lộ diện tại tòa án để giải quyết tranh chấp về tài sản và quyền nuôi nấng 2 bé. Bà mẹ 2 con xuất hiện từ sớm cùng luật sư và người chị nổi tiếng thân thiết. Trong những hình ảnh chụp vội, cô vẫn giữ được thần thái sang trọng và thanh tao khi diện cây đồ hiệu đắt đỏ.

Trước khi bước vào phiên tòa căng thẳng, người đẹp liên tục trò chuyện với luật sư để nắm được tình hình. Ngay sau khi vợ cũ xuất hiện, thiếu gia Nghiêm Đức được siêu xe đưa đến tận cổng. Anh không có dấu hiệu bất bình thường như lần trước đấy, được đoàn luật sự hộ tống vào thẳng bên trong.

Trước đấy, trong buổi gặp gỡ kín với truyền thông, Diệp Lâm Anh đã vén màn về những khó khăn trong quá trình giải quyết ly hôn với chồng cũ, đặc biệt là quyền nuôi con: “2 con của tôi học 2 trường khác nhau. Thông thường, 3h chiều con tan học, nhưng ngày hôm đấy khoảng 2h30 tôi nhận được điện thoại từ nhà trường thông báo rằng ba đã đến đón con trai, vì bình thường ba không đến đón nhưng hôm đó lại đến nên nhà trường báo cho mẹ biết là ba đã đến đón bé về rồi. Lúc đó tôi đang đi công việc ngoài đường nhưng rất lo sợ nên nhanh chóng chạy đến trường của con gái để đón bé”.

Qua những chia sẻ của người đẹp có thể thấy chàng thiếu gia đang mất bình tĩnh trong các thủ tục giải quyết ly hôn. Hơn thế nữa, anh còn gián tiếp chia cách 3 mẹ con làm cựu người mẫu khó khăn trong vấn đề gặp lại nhóc tỳ.

Theo Lệ Băng

Nguồn http://yan.thethaovanhoa.vn/diep-lam-anh-va-chong-cu-co-mat-tai-toa-de-gianh-quyen-nuoi-con-319952.html