Nờ Ô Nô lại khóc mếu xin anh chị quản trị viên TikTok cơ hội làm lại

107

Sau nhiều ngày gây ồn ào với câu chuyện làm từ thiện không đúng cách, gây ra phản cảm, Nờ Ô Nô đã phải nhận về rất nhiều bài học đắt giá, trong số đó là sự quay lưng của khán giả. Mọi người đã mất niềm tin vào nam TikToker, do đó dù đã lập tài khoản mới nhưng các clip gần đây của anh lượng tương tác khá thấp, nếu có đa phần vẫn là những bình luận mang ý chỉ trích.

Mới đây, Nờ Ô Nô tiếp tục lên tiếng mong cộng đồng cho anh cơ hội làm lại. Anh gửi lời xin lỗi tất cả mọi người và cảm ơn sự tha lỗi của bà cụ trong clip từ thiện cũng như cơ quan chức năng: “Phía Sở Thông tin và Truyền thông và cơ quan an ninh mạng đã phạt em ở mức nhẹ, em thấy đó là điều rất may mắn. Thực sự mấy hôm nay em rất hoảng. Em khóa hết số điện thoại, mạng xã hội của em lại là vì một ngày em nhận 1.000 – 2.000 cuộc điện thoại, tin nhắn rất nhiều công kích em. Em biết em sai nhưng mọi người ơi em đã đóng phạt, chấp hành mọi hình phạt rồi nên chỉ mong mọi người dừng lại. Em rất stress và không mong gì hơn ngoài sự tha thứ.”

Anh mong mọi người cho mình cơ hội làm lại. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Nờ Ô Nô)

Xin các anh chị quản trị viên của TikTok cho em một cơ hội để em sửa sai, em sẽ đem đến những nội dung văn minh, tích cực cho cộng đồng. Em có ghi trong bản cam kết rồi và hứa sẽ không tái phạm nữa”, Nờ Ô Nô vừa khóc vừa nói.

Trước đó, kênh TikTok ban đầu của Nờ Ô Nô đã đạt gần 1 triệu follow. Thời điểm vụ ồn ào xảy ra, kênh này bị sụt hơn 300 ngàn follow chỉ trong thời gian ngắn và sau đó là bị TikTok khóa vĩnh viễn vì vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng. Để làm lại từ đầu, Nờ Ô Nô đã lập kênh mới và kêu gọi mọi người ủng hộ. Tuy nhiên những clip gần đây của anh vẫn chỉ nhận về những lời phê bình, không ai còn quan tâm.

Biết mình đã đi quá xa, Nờ Ô Nô nức khóc nói: “Mất đi kênh TikTok, bị lên báo, lên TV,… lúc đó em mới hiểu rằng em cần chấn chỉnh bản thân mình. Và em cũng mong muốn rằng những anh chị ở trên mạng và những bạn content reactive sẽ không gặp sự cố như em, sẽ đem đến cho không gian mạng những điều văn minh, ý nghĩa. Những người tiếp xúc với em đều biết em như nào và những gì em đưa lên mạng đều có thể khiến mọi người nhìn vào đó đánh giá em. Em biết lỗi rồi.”

Liên quan đến sự việc trên, báo Thanh Niên đưa tin, vừa qua, ông Lê Quang Tự Do, Cục trưởng Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử (PTTH-TTĐT), Bộ TT-TT phát biểu trong Hội nghị triển khai các giải pháp quản lý quảng cáo trên mạng cho biết: “Với kênh Nờ Ô Nô, Bộ đã công bố là kênh vi phạm, nhãn hàng nào book quảng cáo vào kênh đó thì nhãn hàng đó cũng vi phạm.”

Được biết, ngoài mất kênh TikTok gần 1 triệu follow, Nờ Ô Nô còn bị xử phạt hành chính 7,5 triệu đồng vì đã có thái độ không đúng trong clip tặng đồ ăn cho cụ bà. Đa phần người xem đều đồng tình với quyết định từ cơ quan chức năng, cho rằng sự mạnh tay này là điều cần thiết để những người làm sáng tạo nội dung chú ý hơn vào từng sản phẩm.

Theo Đức Dương

Nguồn http://yan.thethaovanhoa.vn/no-o-no-lai-khoc-meu-xin-anh-chi-quan-tri-vien-tiktok-co-hoi-lam-lai-319968.html