P.HẪN N.Ộ: Một b.é gái 6 tuổi bị l.ột sạch quần áo, hai tay bị trói, treo lên trần nhà tại Hà Tĩnh

1,113

Đoạn clip ghi lại cảnh một b.é gái không mặc quần áo, hai tay bị tr.ói treo lên trần nhà và bị một người đàn ông dùng roi đ.ánh đ.ập khiến dư luận vô cùng p.hẫn n.ộ và th.ương cảm.

Vừa qua, trên mạng xã hội xuất hiện clip dài hơn 4 phút ghi lại cảnh một b.é gái khoảng 6 tuổi bị l.ột hết quần áo, hai tay bị buộc dây trên lên trần nhà, bên cạnh một người đàn ông liên tiếp dùng roi đá.nh vào người cháu b.é. Vụ việc được cho xảy ra tại xã Cương Gián (huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh).

Phẫn nộ hình ảnh một bé gái 6 tuổi bị lột quần áo, hai tay bị trói, treo lên trần nhà tại Hà Tĩnh - Ảnh 1.
Hình ảnh cắt từ clip.

Sau khi đăng tải, đoạn clip khiến nhiều người b.ức x.úc trước hành vi của người đàn ông và người quay clip. Đồng thời rất nhiều người dùng mạng cũng chia sẻ clip này với hy vọng cơ quan chức năng sớm vào cuộc làm rõ vụ việc.

Bé gái bị lột quần áo, trói hai tay treo lơ lửng trên trần nhà
ảnh cắt từ clip

Trao đổi với PV, một cán bộ Công an xã Cương Gián cho biết, công an đã nắm được thông tin clip vụ việc trên, hiện đang nhanh chóng tiến hành xác minh, điều tra vụ việc.

“Theo như trên clip thì người đàn ông này là N.V.T (ở thôn Nam Mới), hiện tại người này đã rời khỏi địa phương. Chúng tôi đang tìm kiếm anh T. để xác minh làm rõ thông tin. Khi nào có kết quả chính thức về vụ việc sẽ thông tin đến báo chí”, vị công an này cho hay.

Nguồn: suckhoedoisong.vn