Nghệ An: Bé gái chui vào tủ đựng đồ dùng học sinh ngủ 4 tiếng, cả xã nháo nhào tìm kiếm

348

Giờ ra chơi, bé gái lớp 1, Trường tiểu học Quỳnh Giang, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An chui vào ngăn tủ nhỏ đựng đồ dùng học sinh ngủ, khiến hàng trăm người tá hỏa tìm kiếm khắp nơi.

Ngày 16/5, lãnh đạo Trường tiểu học Quỳnh Giang, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An cho biết cháu N.T.K.N – học sinh lớp 1 ở điểm lẻ Yên Lưu đã đến trường học trở lại. Đây là bé gái đã ngủ quên trong tủ đồ dùng học sinh suốt hơn 4 tiếng khiến cả nhà trường, phụ huynh lẫn chính quyền địa phương tá hỏa tìm kiếm khắp nơi. Thậm chí, thông tin, hình ảnh về bé gái cũng được đăng lên mạng xã hội nhờ cộng đồng mạng giúp sức tìm kiếm.

Bé N. ngủ dậy và được đưa về nhà.

Trước đó, vào sáng 15/5, giáo viên chủ nhiệm của em N. hốt hoảng khi không thấy bé gái này trong lớp học. Khi hỏi các bạn cũng không ai biết cháu N đã đi đâu. Giáo viên chủ nhiệm lập tức báo cáo lên ban giám hiệu nhà trường.

Ngay lập tức, toàn bộ giáo viên ở điểm trường tá hỏa tỏa đi khắp nơi tìm kiếm. Nhưng tìm khắp trường vẫn không thấy, cổng trường thì đóng kín. Nhà trường đã báo cho gia đình bé N và chính quyền, Công an xã Quỳnh Giang và Phòng giáo dục và Đào tạo huyện Quỳnh Lưu.

Thông tin tìm kiếm bé N được phát trên hệ thống loa phát thanh của địa phương. Hình ảnh, thông tin về bé gái cũng được đăng tải lên mạng xã hội để nhờ cộng đồng mạng giúp sức tìm kiếm. Đồng thời, công an cũng đã kiểm tra camera của các nhà dân gần trường để tìm kiếm nhưng không phát hiện hình ảnh bé gái được ghi lại.

Khi hàng trăm người đang tá hỏa tìm kiếm, đến 13h30 cùng ngày, bé gái này bất ngờ chui ra từ tủ đựng đồ dùng học sinh đặt ở cuối phòng học. Lúc này, các bạn cùng lớp đang chuẩn bị bước vào giờ học buổi chiều. Bé gái ngơ ngác khi biết mọi người đang tìm mình.

Bé gái đã ngủ hơn 4 tiếng trong tủ đựng đồ dùng học sinh. Chiếc tủ phía dưới có 2 ngăn, 1 ngăn được chốt kín, chỉ còn ngăn còn lại. Do ngăn tủ này rất bé, không ai nghĩ bé gái có thể chui lọt vào đó ngủ nên không tới đây để kiểm tra. Sau đó, nhà trường đã cho em nghỉ học buổi chiều để gia đình đón về nhằm ổn định sức khỏe, tâm lý.

Nguồn: https://trangtraiviet.danviet.vn/nghe-an-be-gai-chui-vao-tu-dung-do-dung-hoc-sinh-ngu-4-tieng-ca-xa-nhao-nhao-tim-kiem-20230516105919834.htm